Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Trung tâm số hóa.

Chỉnh sửa mũi hếch giúp thay đổi tướng số của bạn.

27 Mars 2017 Publié dans #Thẩm mỹ mũi

Mũi hếch là một trong số các dáng mũi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó làm cho rất nhiều người cảm thấy tự ti và lo lắng khi sử hữu chiếc mũi kém xinh. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, chiếc mũi hếch còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhân tướng học. Sửa mũi Hàn Quốc là cách sửa mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có một chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên.

Tướng mũi hếch và vận số

Mũi hếch là dáng mũi ngắn, khi nhìn nghiêng bị hếch lên trên, còn khi nhìn chính diện thì dáng mũi này ngắn, đầy mũi hướng lên trên và không che khít được một phần lộ mũi. Điều này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn nói nên vận số của người sở hữu nó.

Theo nhân tướng học, mũi hếch là dáng mũi rất xấu và không được coi trọng, đánh giá cao. Với nam giới sở hữu chiếc mũi hếch thì người đó bị coi là không có công danh sự nghiệp, không gặp may mắn trong làm ăn và là người keo kiệt. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này thì bị coi là người bất chính, tiêu xài hoang phí, không nghĩ tới hậu quả ngày sau, đồng thời phụ nữ có dáng "mũi nhòm trời" thường nghèo khổ và không có tương lai.

Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn chỉnh sửa mũi hếch nhanh chóng và hiệu quả.

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay, không chỉ ở Hàn Quốc - quê hương sản sinh ra sửa mũi Hàn Quốc mà còn có cả Việt Nam. Chỉ với 60 phút thực hiện, chiếc mũi hếch của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này là sự kết hợp của sụn sinh học định hình và sụn tự thân, giúp bạn sửa mũi đẹp và an toàn. Sụn tự thân thường được các bác sĩ sử dụng là sụn cân, sụn tai, sụn sườn, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên hoàn toàn có thể nâng cao sống mũi an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sống mũi giúp chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên và khắc phục tình trạng mũi hếch.

Sửa mũi Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng mũi hếch là bởi sụn tự thân được bọc đầu mũi, giúp kéo dài đầu mũi nhanh chóng và che đi phần lỗ mũi lộ ra. Không chỉ có vậy, sụn sinh học định hình thường được sử dụng để nâng cao sống mũi cũng sẽ được nâng đỡ bằng sụn tự thân, giúp tránh được những rủi ro thường gặp trong và sau khi sửa mũi.

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn và không gây đau rát

Trong hàng trăm các cơ sở thẩm mỹ cũng như chỉnh sửa mũi tại Hà Nội thì chỉ có 33 địa chỉ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội và có khả năng giúp bạn chỉnh sửa mũi hếch đẹp và an toàn, trong đó có Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Đây cũng là địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn.

Lý do Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được rất nhiều người yêu thích và được các chuyên gia khuyên lựa chọn là do đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về sửa mũi và thẩm mỹ tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn sẽ không còn phải lo lắng sửa mũi có đau không nữa.

Bên cạnh đó, hệ thống công nghệ, kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y tá chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng làm nên sự uy tín của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Mọi thắc mắc về sửa mũi hếch và phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp và tư vấn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị.

=>Sửa mũi hếch bằng nâng mũi s line 3d

Partager cet article

Repost 0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article