Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Trung tâm số hóa.

Nâng mũi bọc sụn đẹp vĩnh viễn ở đâu tại Hà Nội?

25 Mars 2017 Publié dans #Thẩm mỹ mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng, chỉnh sửa dáng mũi hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Những câu hỏi vè phương pháp nâng mũi ngoài những băn khoăn về việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền...thì thắc mắc hỏi về địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp vĩnh viễn luôn chiếm số đông. Bởi lẽ hiện nay  tại Hà Nội không phải cơ sở nào cũng có thể giúp bạn nâng mũi an toàn và đạt hiệu quả như mong muốn. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, an toàn và hiệu quả nhất?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là thế nào?

Đối với phương pháp nâng mũi trước đây, vật liệu nâng mũi chủ yếu là chất liệu độn nhận tạo, trong đó miếng độn sụn silicon chính là sự lựa chọn của nhiều người bởi phương pháp nhanh chóng giúp nâng cao phần sống của chiếc mũi, giúp cho khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thon. Tuy nhiên phương pháp này cũng nhanh chóng bộc lộ những hạn chế khiến khách hàng quay lưng lại với dịch vụ ví dụ như tình trạng mũi bị bóng đỏ, đầu mũi bị ngắn và lộ, thậm chí có một số trường hợp gặp phải nguy hiểm khi da đầu mũi quá mỏng dẫn đến tình trạng đầu mũi bị thủng, lộ sóng mũi...

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Để khắc phục những hạn chế đó, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Đây là một phương pháp nâng mũi đẹp, an toàn và có khả năng duy trì được kết quả nâng mũi vĩnh viễn trọn đời.

Liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không?

Nếu như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây chỉ giữ được trong khoảng thời gian từ 5 – 7 năm. Thì  đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định rằng đây là phương pháp sẽ mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp, an toàn, tự nhiên và giữ được vĩnh viễn bởi lẽ. Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng có độ mềm dẻo, dễ dàng tạo hình cao gấp hàng trăm lần so với chất liệu sụn sinh học trước đây.

Bên cạnh đó, chất liệu sụn tự thân có khả năng tương thích 100% với cơ thể, giúp bảo vệ đầu mũi đẹp vĩnh viễn. Đồng thời, sụn tự thân bọc đầu mũi còn mang đến cho khách hàng kết quả mũi được nâng thon, gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục những đặc điểm mũi xấu như mũi ngăn, mũi bị lệch, mũi hếch, thô, to, bè ...

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp vĩnh viễn ở đâu?

Tại Hà Nội hiện nay, có hàng ngàn cơ sở nâng mũi xuất hiện, tuy nhiên, chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ là có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, còn hầu hết là hoạt động không chính thức. Những cơ sở này không có đủ điều kiện pháp lý để thực hiện, đồng thời cũng chưa chắc đã có thể giúp bạn nâng mũi bọc sụn an toàn và đẹp. Bởi vậy, điều quan trọng nhất trước khi đi nâng mũi Hàn Quốc chính là bạn nên tìm một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh chính là gợi ý tốt nhất về 1 địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp vĩnh viễn tại Hà Nội hiện nay, đây chính là sự lựa chọn tin cậy cho bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi.

- Thẩm mỹ Hà Thanh là đơn vị đầu tiên được ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vào làm đẹp cho khách hàng.

- Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt đông, ở đây hội tụ đầy đủ những yếu tố cho một thẩm mỹ viện uy tín, an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.

- Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, cơ sở ý tế, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

- Mỗi dich vụ phẫu thuật đều có kèm theo thẻ bảo hành, giúp khách hàng yên tâm nhất với hiệu quả, độ an toàn của dịch vụ.

Có thể nói rằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi hiện đại nhất, và tốt nhất hiện nay. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ ai đang có nhu cầu nâng mũi. Đây là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp mũi được nâng cao thon, gọn vĩnh viễn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp khách hàng yên tâm lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp.

=>Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Partager cet article

Repost 0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article