Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Trung tâm số hóa.

Lí do bạn nên chọn du học tại trường cao đẳng Sprott shaw là gì?

3 Mai 2017 , Rédigé par Nguyễn Tuyến Publié dans #du học canada

Trường Cao đẳng Sprott Shaw thành lập năm 1903; trường tọa lạc tại British Columbia, Canada với lượng sinh viên lớn hơn 4500 người. Với lịch sử lâu năm, trường cao đẳng Sprott Shaw là một trong những lựa chọn tốt trong các trường đại học tại canada cho học sinh, sinh viên khi du học tại Canada.

Trường đào tạo 5 lĩnh vực: Co-op Programs, Business Programs, Tourism & Hospital Programs, Health Care Programs, Child Care Programs. Với hơn 100 chương trình học tại 13 campus rộng khắp Bristish Columbia phù hợp cho nhu cầu và lịch trình của sinh viên.

Trường cao đẳng Sprott Shaw tại Canada

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG SPROTT SHAW

– DỊCH VỤ VIỆC LÀM: Trường hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm trọn đời. Sinh viên tốt nghiệp từ Sprott Shaw bất cứ lúc nào cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp tìm việc từ trường. Thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của việc làm, đội ngũ chuyên gia từ dịch vụ việc làm của trường luôn làm việc hết mình tận tụy vì sinh viên.

– CHƯƠNG TRÌNH HỌC CO-OP VỪA HỌC VỪA LÀM: Trường có chương trình học CO-OP với chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Cùng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên để thực tập giúp sinh viên không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng làm việc tốt sau khi ra trường. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

– BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VÀ NÂNG CAO KĨ NĂNG: Qua thời gian, kĩ năng của sinh viên đã tốt nghiệp cần được cải thiện. Những công nghệ mới, kĩ thuật mới được sáng tạo và phát triển mỗi ngày. Sinh viên tốt nghiệp có thể quay lại trường để tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng.

– 13 ĐỊA ĐIỂM HIỆN ĐẠI TẠI BRITISH COLUMBIA: Trường có 13 campus tại British Columbia giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

– LỊCH TRÌNH HỌC LINH ĐỘNG, KHAI GIẢNG MỖI THÁNG: Lich trình học linh động và khai giảng mỗi tháng giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học.

– HƠN 100 CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Nguồn:http://webduhoc.org.vn/gioi-thieu-ve-truong-sprott-shaw-college/

Partager cet article

Repost 0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article