Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Trung tâm số hóa.

Ứng dụng của công nghệ in 3D trong công nghiệp oto

11 Septembre 2017 , Rédigé par Nguyễn Tuyến Publié dans #in 3D

"Kích thước là một sự lựa chọn rõ ràng đối với chúng tôi, vì nó không chỉ cho phép chúng tôi sửa đổi và in nguyên mẫu của chúng tôi một cách nhanh chóng mà còn cung cấp cho chúng tôi tùy chọn để sử dụng chúng như là các bộ phận sử dụng cuối cùng trong xe của chúng tôi."

Tạo bộ phận trợ giúp lắp ráp & sử dụng cuối

Bằng cách xây dựng các mô hình khái niệm bền, nguyên mẫu, dụng cụ và các bộ phận sử dụng trong nhà thấp, các kỹ sư ô tô và nhà thiết kế có thể làm việc nhiều hơn, kiểm tra kỹ hơn và tự tin vào sản xuất.


Các nhà thiết kế sử dụng công nghệ mô hình in 3D FDM (Fused Deposition Modeling) đã được cấp bằng sáng chế của để tạo ra các nguyên mẫu ô tô và linh kiện ô tô có độ đàn hồi cao và các bộ phận được làm từ chất dẻo kỹ thuật cao hiệu suất cao. Việc in 3D các bộ phận, linh kiện được thực hiện bằng máy in 3D Builder.

Thay thế sản xuất CNC đắt tiền

Bằng cách thay thế các bộ phận xát bằng máy CNC quan trọng và tốn thời gian bằng các bộ phận nhựa được sản xuất tại nhà, bạn có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất. Các bộ phận bằng nhựa in cũng hoạt động tốt về mặt kỹ thuật, cân nặng ít và phù hợp với việc sản xuất các bộ phận phức tạp mà khi sử dụng các quy trình cắt kim loại thông thường sẽ rất khó khăn và tốn kém để sản xuất.

Tạo các công cụ lắp ráp tốt hơn

Đối với các thiết bị cầm tay được sử dụng trên dây chuyền lắp ráp, các kỹ sư có thể sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra các thiết bị lắp ráp theo thiết kế được thực hiện tốt hơn các dụng cụ thông thường.

Kiểm tra và Xác định các vấn đề về thiết kế

Trong một số trường hợp chỉ sử dụng các mô hình CAD không hiệu quả khi tìm ra các vấn đề về thiết kế như một phần vật lý in 3D - bạn có thể dễ dàng xác định một vấn đề về thành phần có thể đã bị bỏ qua trong giai đoạn thiết kế ban đầu.


 

Partager cet article

Repost 0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article